Tầm Nhìn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược Phẩm Thành Phát phấn đấu trở thành Công ty phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. với những sản phẩm chất lượng cao và an toàn

Giá trị cốt lõi

Sức khỏe là sức mạnh quyết định sự tồn tại và phát triển. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược Phẩm Thành Phát luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mang đậm văn hóa riêng để tạo dựng giá trị sức khỏe con người.

Sứ mệnh

Với phương châm luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Dược phẩm Thành Phát chú trọng vào đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đa dạng hóa các dịch vụ hình thức phân phối sản phẩm cũng như hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng. Sở hữu và phân phối một số sản phẩm công nghệ cao đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Dược phẩm Thành Phát cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.
Góp phần nâng tầm, vị thế ngành Y Dược Việt Nam